Đối đầu với nhóm trộm cắp, nhà vô địch quyền anh thế giới bị tạt axit ‘bỏng khắp người’

Đối đầu với nhóm trộm cắp, nhà vô địch quyền anh thế giới bị tạt axit bỏng khắp người - Ảnh 1.

Võ sĩ người Kazakhstan Viktor Kotochigov bị bỏng khá nặng ở cổ sau khi bị kẻ trộm tấn công bằng axit – Ảnh: Marca

Báo điện tử Daily Mail (Anh) cho biết võ sĩ Viktor Kotochigov (28 tuổi) đang tập luyện ở Anh để chuẩn bị thượng đài vào tháng 12. Kotochigov đã thuê một căn hộ và những kẻ trộm bịt mặt đã đột nhập vào nhà anh lúc nửa đêm. 

Theo lời kể của Kotochigov thì khi đang ngủ, anh bỗng nghe thấy tiếng động bên ngoài cửa, giống như ai đó đang cố gắng mở khóa. Anh đã cố gắng ngăn cản nên bị tạt axit phải nhập viện.

Kotochigov kể thêm: “Tôi muốn lấy một con dao, nhưng không có gì trong bếp ngoại trừ một cái thìa… lúc này cửa mở, một nhóm người đội mũ trùm đầu đi vào. 

Không phải suy nghĩ lâu, tôi đứng dậy và tiến đến chỗ họ nhưng họ không có kế hoạch đánh với tôi mà đã tạt một chất giống như axit vào người tôi, tôi co quắp vì đau đớn và những người này nhanh chóng lẩn trốn”. 

Sau đó Kotochigov đã cố gắng gọi huấn luyện viên để đưa anh đến bệnh viện. Sau khi được điều trị, Kotochigov đã trở về nhà và chụp ảnh thân hình “đầy vết bỏng” trên trang Instagram. Trong tấm ảnh, Kotochigov đã bị bỏng khá nặng ở cổ, nách và vài vết bỏng trên mặt cùng khắp nơi trên cơ thể. 

Viktor Kotochigov có thành tích 12 chiến thắng trong 14 lần thượng đài và anh từng đoạt chức vô địch hạng nhẹ WBC vào năm 2019. Kotochigov cho biết thêm: “Tôi không có kẻ thù. Tất cả những gì tôi biết là cố gắng tập luyện”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.