Đình Trọng bị loại khỏi trận gặp Trung Quốc

Đình Trọng bị loại khỏi trận gặp Trung Quốc - Ảnh 1.

Trung vệ Đình Trọng tập luyện tại UAE – Ảnh: VFF

Theo đó, 4 cầu thủ không đăng ký trong danh sách thi đấu là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Việc loại 4 cầu thủ này không quá bất ngờ. Đặc biệt là khi nhà cầm quân người Hàn Quốc loại một lúc hai trung vệ. Bởi Đình Trọng chỉ mới tập lại trước khi đội tuyển Việt Nam sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc.

Anh bị tái phát chấn thương sau khi vào sân thay người ở trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với Saudi Arabia. Còn Việt Anh thì chưa được ra sân một trận nào trong 2 trận vừa qua với Saudi Arabia và Úc.

Không có Đình Trọng và Việt Anh, ông Park vẫn còn những phương án dự phòng chất lượng cho bộ ba trung vệ chủ lực Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng ở trận đấu với Trung Quốc. Đó là Thành Chung, Thanh Bình và thậm chí là Hồ Tấn Tài.

Thủ môn Văn Hoàng bị loại là điều hợp lý khi ông Park đã có Nguyên Mạnh dự bị chất lượng hơn nhiều. Trong khi đó, tiền vệ trung tâm Hoàng Anh tiếp tục tỏ ra “vô duyên” với đội hình của ông Park khi liên tục bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu. 

Điều này cũng dễ hiểu do tuyến giữa đội tuyển Việt Nam vẫn còn những tiền vệ chất lượng hơn là Xuân Trường, Đức Huy, Phạm Tuấn Hải để thay cho cặp tiền vệ trung tâm số một Tuấn Anh – Hoàng Đức.

Đội tuyển Việt Nam nghi binh Đội tuyển Việt Nam nghi binh

TTO – Ở buổi tập thứ ba tại Sharjah, toàn thể các cầu thủ được yêu cầu đổi số áo cho nhau. HLV Park Hang Seo mong muốn làm lạc hướng tìm hiểu thông tin về tuyển VN của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.