Dính đòn gối trong buổi tập, cao thủ MMA phải cắt bỏ tinh hoàn

Dính đòn gối trong buổi tập, cao thủ MMA phải cắt bỏ tinh hoàn - Ảnh 1.

Võ sĩ Christian Lohsen phải cắt bỏ tinh hoàn do bị “sự cố” trong tập luyện – Ảnh: The Sun

Christian Lohsen (26 tuổi) là cao thủ MMA người Mỹ đã thắng 9 trận trong 11 lần chiến đấu chuyên nghiệp trước đó và anh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu Professional Fighters League của Mỹ.

Nhưng thật không may khi ở trận đấu tập mới đây, Lohsen bị đồng đội lên gối trúng chỗ hiểm và bị vỡ tinh hoàn. Ngay lập tức Lohsen nhập viện khẩn cấp và phải phẫu thuật để cắt bỏ tinh hoàn trái. 

Thông báo trên trang Instagram, Lohsen khá hài hước khi nói: “Đêm qua thật khó khăn. Trong một tai nạn tập luyện, tôi bị vỡ tinh hoàn trái và phải cắt bỏ. Cảm ơn mọi người tối qua đã giúp tôi đến bệnh viện. Tôi đã về nhà nghỉ ngơi ổn định, ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Bác sĩ nói tôi sẽ không mất khả năng có con. Nhưng nếu tôi mất cái còn lại thì đó là một câu chuyện khác. Vì vậy kể từ bây giờ bất cứ ai đánh vào tinh hoàn cuối cùng của tôi, chúng ta không phải là bạn”. 

Vào năm 2018, võ sĩ Devin Powell từng 4 lần thi đấu ở UFC cũng gặp tai nạn tương tự khi bị đồng đội Joe Lauzon lên gối làm vỡ tinh hoàn lúc tập luyện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.