Đến Kyrgyzstan, ông Park xem xét chọn sân tập

Đến Kyrgyzstan, ông Park xem xét chọn sân tập - Ảnh 1.

Các cầu thủ U23 VN sau khi đặt chân đến Kyrgyzstan – Ảnh: VFF

Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ bay từ UAE, đội tuyển U23 Việt Nam đã đặt chân tới thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan vào sáng 21-10. Việc thông quan của thầy trò HLV Park Hang Seo diễn ra nhanh chóng khi nước chủ nhà bố trí khu vực riêng để làm thủ tục nhập cảnh cho các đội tuyển.

Ngay khi về tới khách sạn, thầy trò ông Park nhanh chóng nhận phòng, dùng bữa sáng và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR nhằm đảm bảo có thể ra sân tập ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Đến Kyrgyzstan, ông Park xem xét chọn sân tập - Ảnh 2.

Trung vệ Việt Anh được lấy mẫu xét nghiệm – Ảnh: VFF

Do cơ sở vật chất dành cho bóng đá còn nhiều hạn chế, nên chất lượng các địa điểm tập luyện tại Bishkek không thực sự được như mong muốn. Đây cũng là khó khăn chung mà các đội tham dự tại bảng I vòng loại Giải U23 châu Á 2022 phải đối diện và cố gắng khắc phục để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Do đó, ngay trong sáng 21-10, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn và hai trợ lý HLV là Kim Hyun Tae và Park Kyuk Po đã đi kiểm tra tất cả các sân tập được ban tổ chức giới thiệu. Từ đó, các trợ lý sẽ báo cáo cụ thể ưu nhược điểm từng sân tập để ông Park quyết định.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U23 Đài Loan (ngày 27-10) và U23 Myanmar (2-11) để tranh vé dự vòng chung kết tại Uzbekistan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.