Đánh nhau ‘như phim’ ở giải đấu trẻ, trọng tài rút một lúc 13 thẻ đỏ

Cầu thủ đánh nhau như phim ở giải bóng đá trẻ, trọng tài phải rút cùng lúc 13 thẻ đỏ – Nguồn: Radio Rafaela

Trận đấu đã diễn ra hết sức căng thẳng và quyết liệt, cầu thủ hai đội liên tục có những pha vào bóng rất rát nhắm vào đôi chân của cầu thủ đối phương.

Bạo lực bùng nổ ở giữa trận đấu, khi cầu thủ không kiềm chế nổi mà lao vào đánh nhau sau một pha va chạm. Sau đó là khắp cả sân đều diễn ra những cuộc chiến đấu y hệt trong phim xã hội đen trước sự chứng kiến của rất nhiều phụ huynh đứng bên ngoài hàng rào.

Sau vài phút đánh nhau, trọng tài đã rút cùng lúc 13 thẻ đỏ để đuổi 7 cầu thủ Las Flores II và 6 cầu thủ Newell’s. Trận đấu đã buộc phải tạm dừng vì theo quy định mỗi đội phải còn ít nhất 7 cầu thủ trên sân bóng.

Báo chí Argentina sau đó đã lên án kịch liệt hành động bạo lực trên sân cỏ. Chủ tịch Santa Fe League Gustavo Pueyo nói rằng những trận đấu như thế này sẽ ảnh hưởng xấu đến bộ mặt bóng đá trẻ, khiến các bậc cha mẹ không yên tâm để con mình chơi bóng đá.

Cầu thủ đánh nhau dữ dội trên sân bóng Cầu thủ đánh nhau dữ dội trên sân bóng

TTO – Sau một pha va chạm không đáng, cầu thủ hai đội đã ‘hóa thân’ thành cao thủ MMA đánh nhau dữ dội trong trận đấu giữa Iluminates với Village ngày 13-10 ở giải bóng đá Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.