Đánh bại Hà Nội Watabe, CLB TP.HCM vô địch giải bóng đá nữ quốc gia 2021

Đánh bại Hà Nội Watabe, CLB TP.HCM vô địch giải bóng đá nữ quốc gia 2021 - Ảnh 1.

Đánh bại Hà Nội, CLB TP.HCM bảo vệ thành công chức vô địch bóng đá nữ quốc gia 2021 – Ảnh: MINH ĐỨC

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2021 diễn ra từ ngày 13-11 đến 25-11 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Giải đấu có sự tham dự của 5 đội bóng là: TP.HCM, Hà Nội Watabe, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng Sản Việt Nam, Thái Nguyên T&T.

Các đội đã thi đấu theo thể thức 5 vòng để tính điểm, xếp hạng. Sau 4 vòng đấu, Hà Nội Watabe được 9 điểm và đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi đó TP.HCM cũng giành được 9 điểm nhưng do thua hiệu số bàn thắng nên đứng thứ hai.

Đánh bại Hà Nội Watabe, CLB TP.HCM vô địch giải bóng đá nữ quốc gia 2021 - Ảnh 2.

Huỳnh Như nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải và phần thưởng 10 triệu đồng – Ảnh: MINH ĐỨC

Ở vòng đấu cuối, Hà Nội Watabe đã đối đầu với TP.HCM và đây được coi như trận chung kết của giải đấu. Tuy nhiên với trình độ vượt trội, các cô gái TP.HCM đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Hà Nội. Hai bàn thắng của TP.HCM đều do công của Huỳnh Như ghi ở phút thứ 17 và 54.

Đánh bại Hà Nội Watabe, CLB TP.HCM vô địch giải bóng đá nữ quốc gia 2021 - Ảnh 3.

HLV trưởng đội nữ Hà Nội Watabe ông Jong Song Chon (bìa trái) bị trọng tài rút thẻ đỏ trong trận đấu – Ảnh: MINH ĐỨC

Trận đấu diễn ra rất căng thẳng, trọng tài chính thậm chí đã phải rút thẻ đỏ đối với HLV trưởng CLB Hà Nội Watabe là ông Jong Song Chon.

Phần thưởng cho nhà vô địch CLB TP.HCM là 200 triệu đồng, 100 triệu đồng cho đội đứng thứ nhì Hà Nội Watabe. Đội đứng thứ ba là CLB Than Khoáng Sản Việt Nam được nhận thưởng 70 triệu đồng.

Trước đó, CLB Than Khoáng Sản Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước CLB Thái Nguyên T&T trong vòng đấu cuối để giành vị trí thứ ba tại giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.