Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hai mươi tư giờ tinh khôi

Mỗi ngày mở mắt thức dậy, chúng ta luôn có 24 giờ và dù thế nào hãy đón nhận những điều xảy đến với chúng ta một cách tích cực, bình tĩnh, để mỗi ngày sống đều là 24 giờ tinh khôi.

Tôi là Nguyễn Thị Hoàng Tâm, hiện đang sinh sống tại thôn Tân Phú, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Đầu tiên, tôi xin trích dẫn một câu nói “người ta sẽ sống cuộc đời thứ hai sau khi nhận ra mình chỉ có một lần để sống”. Đúng thế, tôi đang sống cuộc đời thứ hai của mình sau một số vấp ngã tưởng chừng không đứng dậy được trong đại dịch COVID-10 này.

Nhưng may mắn thay, tôi có được thời gian để suy nghĩ lại và có cơ hội gặp những người tốt đã lắng nghe, giúp tôi vượt qua sự suy sụp đó. Đó cũng là động lực để tôi thực hiện video này, tham gia dự thi cho cuộc thi lần này với mong muốn chia sẻ phương thức mình đã vượt qua khủng hoảng thế nào và thay đổi góc nhìn cuộc sống ra sao thông qua video ”Hai mươi tư giờ tinh khôi”.

Để cùng nhắc nhở chính tôi và mọi người là, mỗi ngày mở mắt thức dậy, chúng ta luôn có 24 giờ và dù thế nào hãy đón nhận những điều xảy đến với chúng ta một cách tích cực, bình tĩnh, để mỗi ngày sống đều là 24 giờ tinh khôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.