Cuộc thi ‘Dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận’: Mất ngủ để bỏ phiếu mà vui

Cuộc thi Dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận: Mất ngủ để bỏ phiếu mà vui - Ảnh 1.

Những hình ảnh của cuộc thi

Sau ba cuộc bình chọn, ban tổ chức đã xác định 30 người thắng giải. Trong số những người chơi thắng giải có sinh viên, cụ bà ở tuổi 73, những bạn đọc nữ yêu đội tuyển… 

Có thể thấy, cuộc thi, nằm trong chương trình “giấc mơ World Cup 2022”, đã lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo bạn đọc ở các tầng lớp và lứa tuổi khác nhau.

Các bạn đọc chia sẻ rằng nhờ có cuộc thi mà tình yêu của họ với đội tuyển được nhân lên nhiều và cách xem bóng đá cũng khác đi. 

Kết thúc trận đấu, họ phải trở thành “chuyên gia” khi tự đánh giá, bầu chọn cầu thủ nào đá hay nhất trận rồi phải nhanh tay chạy đua với thời gian để tăng tỉ lệ chiến thắng.

Bạn đọc Diệu Trâm (Q.4, TP.HCM) kể rằng chị phải canh từng phút từng giây khi ban tổ chức mở cổng để vào dự đoán. Vì vậy, những đêm tuyển Việt Nam thi đấu chẳng khác nào “những đêm không ngủ”. 

Nhiều bạn đọc chia sẻ rằng đối với họ phần thưởng cuộc thi chỉ là thứ yếu. Họ tham gia vì bầu chọn cầu thủ nào xuất sắc nhất trận là một cách để gửi lời động viên, khen ngợi cho những nỗ lực và đóng góp của các tuyển thủ trong trận đấu.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tuyển thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam phải thực hiện cách ly theo quy định. Vì vậy, ban tổ chức sẽ sớm cố gắng sắp xếp lễ trao giải và giao lưu với các tuyển thủ, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam trong thời gian sớm nhất, khi đã đảm bảo được công tác an toàn phòng chống dịch.

Ban tổ chức xin cảm ơn nhà báo Vũ Công Lập, HLV Kiatisak, HLV Nguyễn Đức Thắng, BLV Vũ Quang Huy đã tư vấn chuyên môn và bình chọn Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất các trận đấu. 

Đặc biệt, xin cảm ơn Tập đoàn Hưng Thịnh đã đồng hành cùng chương trình và đội tuyển Việt Nam. Cảm ơn quý bạn đọc đã tham gia cuộc thi, mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc trong những chương trình khác.

Cuộc thi Dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận: Mất ngủ để bỏ phiếu mà vui - Ảnh 3.

H.D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.