Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Messi với Ronaldinho

Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Messi với Ronaldinho - Ảnh 1.

Cụ thể, khi đang khởi động chuẩn bị cho trận đấu, Messi bỗng dưng ngừng lại chạy đến chào hỏi người đàn anh Ronaldinho. Sau đó họ đã ôm chầm lấy nhau một cách thân thiết trước sự chứng kiến của gần 50.000 người hâm mộ trên sân Parc des Princes.

Sau trận đấu, báo thể thao Marca viết: “Messi và Ronaldinho: Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc ở Paris”. Ronaldinho và Messi từng kề vai sát cánh trải qua những khoảng thời gian rất đẹp trong màu áo Barcelona.

“Ro vẩu” là người đã chứng kiến Messi những ngày đầu tiên Messi ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở Barca. Ngoài sự kết hợp tuyệt vời trên sân cỏ với nhiều kỷ niệm đẹp, cặp đôi này cũng rất ăn ý với nhau và luôn có mối quan hệ thân thiết.

Sau khi giải nghệ, Ronaldinho đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và vướng vào vòng lao lý khi phải ngồi tù ở Paraguay vì dùng hộ chiếu giả. Khi đó nhiều tờ báo Tây Ban Nha đưa tin Messi đã chi hàng triệu USD để cố gắng “cứu” người đàn anh. Còn khi Messi gặp khó khăn ở Barca, Ronaldinho cũng đưa ra những lời khuyên cho đàn em.

Không biết có phải sự có mặt của Ronaldinho đã mang đến sự phấn khích cho Messi hay không, mà ngôi sao người Argentina đã chơi ấn tượng khi ghi 2 bàn thắng giúp PSG giành chiến thắng 3-2 trước RB Leipzig. Đây là cú đúp đầu tiên của Messi trong màu áo PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.