Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng

Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng - Ảnh 1.

Công Phượng (trái) và Hoàng Đức tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young chiều 25-11 – Ảnh: VFF

Tuy nhiên, cả hai cầu thủ tấn công này sẽ kịp góp mặt trong trận thi đấu nội bộ của đội tuyển Việt Nam vào chiều mai (26-11) nhằm giúp HLV Park Hang Seo kiểm tra và đánh giá lực lượng 34 cầu thủ đang có trong tay.

Trở lại buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 25-11, ông Park chủ yếu cho các cầu thủ thực hiện các bài tập chiến thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các trợ lý đã luôn giám sát, nhắc nhở các cầu thủ tập luyện thật tốt theo yêu cầu đề ra. 

Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo tái ngộ cậu học trò cũ Anh Đức – Ảnh: VFF

Đáng chú ý là ở buổi tập này, đội tuyển Việt Nam đã chào đón một vị khách đặc biệt. Đó là cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức – người từng góp công lớn giúp đội tuyển Việt Nam đăng quang ở AFF Cup 2018. 

Gặp lại thầy cũ, Anh Đức đã gửi lời chúc thành công tới ông Park và các thành viên đội tuyển cho kỳ tranh tài sắp đến. Đồng thời, anh cũng bày tỏ tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục đăng quang tại AFF Cup 2020.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM vào chiều 30-11 để ngày 1-12 đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B sẽ lần lượt gặp Lào (ngày 6-12), Malaysia (12-12), Indonesia (15-12) và Campuchia (19-12).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.