Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá’

Cổ động viên châu Á: Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá - Ảnh 1.

Việt Nam đã cố gắng chiến đấu nhưng vẫn còn kém các “ông lớn” châu Á khá xa – Ảnh: ASEANFootball

Người hâm mộ Nhật Bản Soko viết trên Twitter: “Việt Nam đã làm tốt nhất những gì có thể trước Saudi Arabia nhưng điều đó lại không đủ để chống lại một đối thủ đẳng cấp thế giới. Có lẽ tương lai Việt Nam sẽ tiến xa hơn, còn hiện tại họ vẫn kém hơn các ‘ông lớn’ châu Á nhiều quá”. 

Cổ động viên Malaysia Muhammad Wan Khidir viết: “Việt Nam đã cố gắng và chẳng bao giờ từ bỏ dù tiếp tục thất bại. Hãy tiếp tục cố gắng ở trận đấu kế tiếp”. 

Người hâm mộ Sôarēs Røgër từ Timor Leste có dự báo khá lạc quan về tương lai của bóng đá Việt Nam: “Tôi tin tưởng một ngày nào đó Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup. Chúc các bạn may mắn”. 

Cổ động viên Indonesia Ananda Stevhen: “Dù thất bại nhưng các bạn vẫn là đội bóng tốt nhất Đông Nam Á. Hãy cố gắng ở những trận đấu tiếp theo”. 

CĐV Thái Lan Nattapong Kongsiri: “Dù thất bại nhưng ít nhất Việt Nam đã cho thấy rằng chúng ta (các đội Đông Nam Á) hoàn toàn có thể chiến đấu với những đối thủ hàng đầu châu Á. Hãy tiếp tục đấu tranh và tôi chúc các bạn có điểm ở những trận đấu tới”. 

Cổ động viên châu Á: Việt Nam vẫn kém các ông lớn châu Á nhiều quá - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.