Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam đã chơi tốt trước Nhật Bản’

Cổ động viên châu Á: Việt Nam đã chơi tốt trước Nhật Bản - Ảnh 1.

Việt Nam được nhận định là “chơi tốt” trước Nhật Bản – Ảnh: Facebook

Người hâm mộ Sam Robson viết bình luận trên Twitter: “Việt Nam tổ chức rất tốt, nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân điêu luyện, nhất là ở tuyến giữa. Tuy nhiên họ cần phải có thêm một mũi nhọn và sự tự tin khi đương đầu với những đối thủ lớn ở châu Á”. 

Cổ động viên Tom Byer viết: “Thật tuyệt khi thấy Việt Nam thi đấu tốt như vậy trước một đối thủ tầm cỡ như Nhật Bản. Cách làm bóng đá của Việt Nam đang đi đúng hướng và tương lai của họ khá sáng sủa”. 

CĐV Marc ở Malaysia thừa nhận Việt Nam ở đẳng cấp trên so với các đội còn lại ở khu vực Đông Nam Á: “Công bằng mà nói, Việt Nam có đẳng cấp trên tất cả các đội tuyển Đông Nam Á khác, rất nhiều cầu thủ của họ có thể cạnh tranh với Nhật Bản và Trung Quốc”. 

CĐV Zaw Myo Aung cũng bình luận: “Ít nhất thì Việt Nam cũng đã chiến đấu hết mình và có một màn trình diễn tốt. Hy vọng các bạn sẽ giành được điểm số ở các trận đấu tới”. 

Người hâm mộ Sakura Seungmo viết trên Facebook: “Chơi rất hay Việt Nam. Chỉ thua một bàn thắng khi đối đầu với một trong những đội mạnh nhất châu Á là không tệ chút nào”.

Cổ động viên châu Á: Việt Nam đã chơi tốt trước Nhật Bản - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.