Cổ động viên châu Á: HLV Park Hang Seo sẽ mang đến ‘sự kỳ diệu’ cho Việt Nam trước Nhật Bản

Cổ động viên châu Á: HLV Park Hang Seo sẽ mang đến sự kỳ diệu cho Việt Nam trước Nhật Bản - Ảnh 1.

Dù khá khó khăn nhưng các cổ động viên vẫn hy vọng Việt Nam tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản – Ảnh: ASEAN FOOTBALL

Cổ động viên Teo Kui Yung bình luận: “Chúc tuyển Việt Nam may mắn! Hãy nhớ rằng HLV Park Hang Seo vẫn là nhà cầm quân rất giỏi, hãy nghe theo sự chỉ đạo của ông ấy”. 

“Hãy cố làm những gì tốt nhất có thể nhé Việt Nam, trái ngọt tự nhiên sẽ đến”, người hâm mộ Awie Al Ghazi viết. “Hãy cố gắng và chúc may mắn Việt Nam. Chúng tôi ủng hộ bạn, chúng ta là những người anh em ở Đông Nam Á”, người hâm mộ Nakula Raja đến từ Malaysia. 

“Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã tạo nên nhiều sự kỳ diệu dưới thời của ông thầy Hàn Quốc Park Hang Seo. Hy vọng ở trận đấu với Nhật Bản, ông ấy sẽ giúp các bạn tạo nên địa chấn một lần nữa”, CĐV Somvichet Ren cũng bày tỏ tin tưởng.

Cổ động viên Vanna Sim thì khẳng định: “Việt Nam sẽ giành chiến thắng”.

Bên cạnh những lời chúc may mắn, có khá nhiều người hâm mộ châu Á cũng không tin vào khả năng “gây địa chấn” của Việt Nam. CĐV Debby Meitami viết: “Nhật Bản quá mạnh so với Việt Nam. Hy vọng của những chiến binh sao vàng là thua càng ít càng tốt”. 

CĐV LA Ci Ma Calte nhận định: “Nếu Việt Nam chiến thắng trước Nhật sẽ chứng minh họ thật sự mạnh và đủ sức để ra biển lớn. Còn nếu thất bại, Việt Nam cần phải nhìn lại và tiếp tục cố gắng hơn nữa để trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai”.

Cổ động viên châu Á: HLV Park Hang Seo sẽ mang đến sự kỳ diệu cho Việt Nam trước Nhật Bản - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.