CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng (trái) ra sân tập chào mừng buổi làm việc đầu tiên của tân HLV Trần Minh Chiến

CLB TP.HCM và Bình Dương là hai đội bóng trở lại tập luyện sớm nhất trong số các đội bóng chuyên nghiệp phía Nam, chuẩn bị cho V-League 2022. Cả hai đội đều chưa có ngoại binh, cầu thủ nhập tịch tham gia tập luyện.

Điểm đặc biệt của CLB TP.HCM trong buổi tập đầu tiên sau hơn 5 tháng tạm nghỉ là sự xuất hiện của tân HLV trưởng Trần Minh Chiến.

Ông cho biết: “Hiện chúng tôi chưa đủ lực lượng, sẽ rà soát lại rồi mới tính chuyện thêm, bớt cầu thủ. Sắp tới đội sẽ tập huấn tại Vũng Tàu trong 2 tuần. Bản thân tôi có một chút áp lực, nhưng sẽ ngồi lại cùng ban lãnh đạo để có một công thức tốt hơn cho CLB TP.HCM hướng tới V-League 2022”.

HLV Trần Minh Chiến cũng nói về trường hợp liệu có ký tiếp với Lee Nguyễn ở V-League 2022: “Thực sự chưa nói được cụ thể. Lee Nguyễn rõ ràng là cầu thủ đẳng cấp, đội bóng nào cũng cần. Tôi đang muốn xem xét lại tình hình lực lượng, đội cũng còn Đỗ Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Trọng Long, nếu họ được trau dồi thêm một chút có thể đá tốt vị trí của Lee Nguyễn”.

Một số hình ảnh tập luyện của CLB TP.HCM và Bình Dương ngày 2-11:

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 2.

Chuẩn bị cho V-League 2022, B.Bình Dương bổ nhiệm ông Đặng Trần Chỉnh từ giám đốc kỹ thuật thành HLV trưởng và phụ giúp cho ông Chỉnh sẽ là một huyền thoại của đội bóng trong vai trò HLV phó, Huỳnh Kesley Alves

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 3.

Đội Bình Dương trong buổi tập sáng 2-11 vắng tiền đạo chủ lực Nguyễn Tiến Linh do bận nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 4.

CLB TP.HCM chào đón tân HLV trưởng Trần Minh Chiến và tân HLV phó Nguyễn Tuấn Phong – người từng có nhiều năm làm việc tại CLB Sài Gòn

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 5.

Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng (áo trắng) xuất hiện nói chuyện với toàn đội trước buổi tập

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 6.

Hiện lực lượng của CLB TP.HCM mới bổ sung thêm tân binh Đình Bảo (từ Bà Rịa – Vũng Tàu), Dương Văn Khoa (Quảng Ninh), Hoàng Vũ Samson (CLB Thanh Hóa) và dự kiến sẽ đón Oloya Moses (CLB Hà Nội)

CLB TP.HCM chưa chốt Lee Nguyễn cho V-League 2022 - Ảnh 7.

Trong tuần tới, CLB TP.HCM sẽ tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài trong 2 tuần. Đây sẽ là thời điểm đội bóng rà soát lại lực lượng để đưa ra những quyết định thêm, bớt cầu thủ chuẩn bị cho V-League 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.