CLB Thái Sơn Nam vẫn chưa thể soán ngôi của Sahako

CLB Thái Sơn Nam vẫn chưa thể soán ngôi của Sahako - Ảnh 1.

Sahako (áo xanh) và Hiếu Hoa Đà Nẵng đã có trận đấu khá quyết liệt – Ảnh: VFF

Nhập cuộc tốt hơn, nhưng CLB Sahako lại không tạo ra được cơ hội nào thật sự nguy hiểm. Trong khi đó, CLB Hiếu Hoa Đà Nẵng cũng dần bắt nhịp và nhanh chóng lấy lại được thế trận. 

Với sự cơ động của đội trưởng Văn Hiếu, đội bóng sông Hàn thậm chí còn ép ngược lại đối thủ. Và nếu không có phản xạ xuất thần của thủ môn Hoàng Anh, Sahako đã phải thủng lưới. Tuy nhiên, 5 giây trước khi kết thúc hiệp một, Sahako đã bất ngờ có bàn thắng. Từ pha phối hợp đá phạt góc với đội trưởng Đình Hùng, Tấn Phát bắt volley rất nhanh làm tung lưới Hiếu Hoa Đà Nẵng.

Hiệp hai diễn ra khá hấp dẫn khi hai đội đều chơi tấn công và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Dù vậy, chẳng có thêm bàn thắng nào được ghi. 

CLB Thái Sơn Nam vẫn chưa thể soán ngôi của Sahako - Ảnh 2.

Thái Sơn Nam ăn mừng trận thắng 3-0 trước Thái Sơn Bắc – Ảnh: VFF

Chiến thắng quan trọng trong ngày khai mạc lượt về đã giúp Sahako tiếp tục dẫn đầu với 26 điểm sau 10 trận, hơn 1 điểm so với hai đội bám sát ngay phía sau là đương kim vô địch Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn đều cũng giành chiến thắng. Cụ thể, ĐKVĐ Thái Sơn Nam thắng Thái Sơn Bắc 3-0, còn Zetbit Sài Gòn hạ Quảng Nam 5-1

Kết quả hai trận còn lại của ngày khai mạc lượt về: Savinest Khánh Hòa thắng Hưng Gia Khang Đắk Lắk 3-1, Cao Bằng thắng Tân Hiệp Hưng 6-3.

Ngày mai (16-11), giải sẽ tạm nghỉ 1 ngày trước khi tiếp tục với lượt 11.

Xác định 10 đội tham dự VCK Giải futsal VĐQG 2021 Xác định 10 đội tham dự VCK Giải futsal VĐQG 2021

TTO – Tối 5-4, vòng loại Giải futsal HDBank VĐQG 2021 đã kết thúc tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk. Bốn đội Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã giành quyền vào VCK cùng 6 đội dẫn đầu giải 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.