Chuyên gia châu Á dự đoán: Trung Quốc thắng Việt Nam 2-1

Chuyên gia châu Á dự đoán: Trung Quốc thắng Việt Nam 2-1 - Ảnh 1.

Trung Quốc được dự đoán sẽ thắng Việt Nam 2-1 – Ảnh: 2 ngày trước The Stats Zone

Trước trận đấu này, hãng cá cược châu Á Asian Bookie đánh giá Trung Quốc cao hơn khi ra kèo họ chấp Việt Nam: nửa trái một trái. Còn các chuyên trang bình luận bóng đá thế giới cùng đồng loạt dự đoán: Trung Quốc thắng 2-1. 

Chuyên trang Sports Keeda bình luận: “Hai đội đều quyết tâm chiến thắng ở trận này để gượng dậy. Thêm nữa, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân trung lập nên kết quả rất khó dự đoán. Tuy nhiên hàng phòng ngự Việt Nam có vẻ không chắc chắn, nên chúng tôi dự đoán Trung Quốc sẽ thắng với tỉ số sít sao 2-1”. 

Tương tự, báo điện tử Sports Mole chuyên dự đoán kết quả bóng đá thế giới cũng khẳng định: Trung Quốc sẽ thắng 2-1. Sports Mole bình luận: “Việt Nam chưa bao giờ thắng được Trung Quốc trong 6 lần hai đội gặp nhau. Ở trận này, chúng tôi nghĩ Trung Quốc sẽ chơi chặt chẽ và có được những điểm số đầu tiên của họ ở bảng B”.

Cũng dự đoán kết quả 2-1 cho Trung Quốc là chuyên gia Mollie Scanlon với nhận định: “Chúng tôi có cảm giác rằng Trung Quốc sẽ có được bàn thắng vào lưới Việt Nam và giành được những điểm số đầu tiên của họ ở bảng B”. 

Trang Score24 không dự đoán tỉ số nhưng lại “đặt cược” vào cửa thắng cho Trung Quốc. Trang này viết: “Cả hai đội sẽ dốc hết sức để giành điểm nếu họ không muốn sớm phải chầu rìa ở bảng B. Trong lần gặp gỡ này, chúng ta nghiêng về cửa thắng cho người Trung Quốc, do họ có tinh thần đồng đội và lối đá chặt chẽ hơn”. 

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Chuyên gia châu Á dự đoán: Trung Quốc thắng Việt Nam 2-1 - Ảnh 3.
ESPN nhận định: ESPN nhận định: ‘Gặp Trung Quốc là cơ hội của Việt Nam’

TTO – Nhận định trước lượt trận thứ ba của vòng loại thứ ba World Cup 2020 khu vực châu Á, bình luận viên nổi tiếng Gabriel Tan của ESPN nhận định cuộc đối đầu với Trung Quốc là cơ hội tốt nhất để Việt Nam giành một chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.