Chuyên gia châu Á dự đoán: ‘Saudi Arabia sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Việt Nam’

Chuyên gia châu Á dự đoán: Saudi Arabia sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Việt Nam - Ảnh 1.

Các chuyên gia bóng đá châu Á đánh giá: Việt Nam khó có khả năng giành điểm – Ảnh: leaguelane

Đội tuyển Việt Nam đang tạm xếp chót bảng B sau 5 loạt đấu và chưa có được điểm nào. Còn Saudi Arabia xếp đầu bảng với 13 điểm và chưa để thua trận nào. Về mặt lực lượng, Saudi Arabia cũng vượt trội so với Việt Nam và họ không chịu tổn thất đáng kể nào. 

Chính vì vậy mà các chuyên gia bóng đá châu Á đã đồng loạt dự đoán: Saudi Arabia sẽ giành trọn 3 điểm trước đội chủ nhà Việt Nam tại Mỹ Đình.

Báo Score 24 dự đoán: “Như chúng ta đã biết, cơ hội tham dự World Cup đang hoàn toàn nằm trong tay của Saudi Arabia. Đội khách chỉ cần tiếp tục chiến thắng trước Việt Nam là gần như đã nắm chắc tấm vé. Chúng tôi nghĩ Việt Nam chắc chắn không phải đối thủ xứng tầm để có thể gây khó khăn cho Saudi Arabia”. 

Chuyên gia Ume Elvis của trang dự đoán bóng đá Sports Keeda viết: “Sau những loạt trận đã qua có thể thấy hai đội không cùng đẳng cấp. Saudi Arabia cần điểm tối đa để vượt qua Nhật Bản và Úc trong cuộc đua giành suất dự World Cup 2022. Theo chúng tôi, Saudi Arabia sẽ có một chiến thắng dễ dàng và không để thủng lưới trước Việt Nam”. 

Trong khi đó, chuyên trang Score Axis đã đưa ra những tư liệu thống kê và xác suất giành chiến thắng của hai đội ở trận đấu này như sau: “Đội đầu tiên ghi bàn sẽ là Saudi Arabia với 75% cơ hội. Tỉ số ở trận đấu này có thể là 1-0 hoặc 2-0 nghiêng về Saudi Arabia. Đội chủ nhà Việt Nam rất khó có khả năng thắng hoặc hòa”. 

Chuyên gia châu Á dự đoán: Saudi Arabia sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Việt Nam - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.