Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đi chuyên cơ đến Hà Nội tiếp sức đội nhà

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đi chuyên cơ đến Hà Nội tiếp sức đội nhà - Ảnh 1.

Ông Yasser Al-Mishal – chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia (áo đen, bìa trái) – được ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF – chào mừng tại sân bay Nội Bài ngày 15-11 – Ảnh: VFF

Đội bóng nhà giàu Saudi Arabia đã đi chuyên cơ từ Úc đến Hà Nội vào ngày 12-11, với gần 10 tấn hành lý để chuẩn bị cho trận đối đầu với thầy trò HLV Park Hang Seo lúc 19h ngày 16-11 trên sân Mỹ Đình.

Ngày 15-11, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia và một số thành viên khác cũng đi chuyên cơ đến Hà Nội. Ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF và bà Nguyễn Thanh Hà – phó tổng thư ký đã có mặt tại sân bay Nội Bài để đón chủ tịch Yasser Al-Mishal.

Trước đó, ngày 28-8, khi đội tuyển Việt Nam gặp khó trong việc di chuyển đến Saudi Arabia làm khách, Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đã bố trí chuyên cơ riêng để chở đội tuyển Việt Nam từ Doha (Qatar) đến Riyadh (Saudi Arabia). Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia không nhận của VFF một đồng nào khi bố trí riêng một máy bay để chở thầy trò HLV Park Hang Seo.

Cũng trong chuyến làm khách đó, ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch thường trực VFF – đã thay mặt VFF ký biên bản ghi nhớ hợp tác về phát triển bóng đá giữa VFF với Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia. Trong thời gian tới, Saudi Arabia sẽ hỗ trợ VFF rất nhiều trong việc phát triển bóng đá trẻ, bóng đá nữ, hỗ trợ địa điểm tập huấn cho các đội tuyển quốc gia.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đi chuyên cơ đến Hà Nội tiếp sức đội nhà - Ảnh 2.

Các cầu thủ Saudi Arabia tập luyện trên sân Hàng Đẫy chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam – Ảnh: SAUDI ARABIA FOOTBALL FEDERATION

Sự có mặt của chủ tịch Yasser Al-Mishal cho thấy quyết tâm rất lớn của Saudi Arabia trong việc giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam. 

Hiện đội tuyển Saudi Arabia đang có 13 điểm, đứng đầu bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mục tiêu của Saudi Arabia là góp mặt tại vòng chung kết FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đi chuyên cơ đến Hà Nội tiếp sức đội nhà - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.