Chiều nay 27-11, Hùng Dũng lên tuyển dự AFF Suzuki Cup 2020

Chiều nay 27-11, Hùng Dũng lên tuyển dự AFF Suzuki Cup 2020 - Ảnh 1.

Hùng Dũng đã hồi phục chấn thương gãy chân và được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2020 – Ảnh: HNFC

Trước đó, đầu tháng 11, VFF và HLV Park Hang Seo đã triệu tập Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. Tuy nhiên, CLB Hà Nội đã từ chối và cho biết Hùng Dũng nên tiếp tục ở lại CLB để tập luyện và theo dõi điều trị chấn thương gãy chân.

Thời điểm VFF triệu tập Hùng Dũng lên tuyển, anh mới chỉ có 1 ngày tập luyện trở lại với CLB Hà Nội sau thời gian dài điều trị chấn thương. VFF và HLV Park Hang Seo sau đó cũng thống nhất với CLB Hà Nội và để Hùng Dũng ở CLB để tập, thực hiện phác đồ điều trị.

Ngày 26-11, CLB Hà Nội cho biết trong cuộc hội chẩn mới nhất của đội ngũ y tế, Hùng Dũng được xác định đã hồi phục chấn thương. Anh đã có thể hoàn thành các bài tập nặng với CLB Hà Nội. CLB Hà Nội cho biết Hùng Dũng đủ thể lực và sẵn sàng lên tập trung đội tuyển Việt Nam nếu được HLV Park Hang Seo và VFF triệu tập.

Ngày 27-11, ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF – cho biết VFF đã có trao đổi thêm với CLB Hà Nội để nắm chính xác thể trạng của Hùng Dũng. Sau khi thảo luận, VFF và HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam.

Thông tin từ CLB Hà Nội trưa 27-11 cho biết, chiều cùng ngày, tiền vệ Hùng Dũng sẽ bay vào TP.HCM, sau đó di chuyển ra Vũng Tàu để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020.

Chiều nay 27-11, Hùng Dũng lên tuyển dự AFF Suzuki Cup 2020 - Ảnh 2.

Chiều nay 27-11, Hùng Dũng sẽ bay vào TP.HCM, sau đó di chuyển ra Vũng Tàu để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam – Ảnh: HNFC

Hiện chấn thương của Hùng Dũng đã hồi phục, tuy nhiên do nghỉ thi đấu rất lâu nên anh cần có thời gian để lấy lại phong độ. Trong những ngày tới, nếu đáp ứng được yêu cầu, Hùng Dũng có thể sẽ được HLV Park Hang Seo đưa vào danh sách 30 cầu thủ lên đường đến Singapore.

Theo kế hoạch, ngày 1-12 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore dự AFF Suzuki Cup 2020. Sự có mặt của Hùng Dũng ở hàng tiền vệ là niềm vui rất lớn với HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam lúc này nhằm thực hiện mục tiêu bảo vệ HCV AFF Suzuki Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.