Cầu thủ ‘cụng đầu’ vào cùi chỏ đối thủ rồi lăn ra sân ăn vạ

Cầu thủ ‘cụng đầu’ vào cùi chỏ đối thủ rồi lăn ra sân ăn vạ – Nguồn: J-League

Pha bóng ngộ nghĩnh trên diễn ra ở phút 90, bóng văng ra khỏi đường biên dọc và tiền đạo Daizen Maeda (Yokohama Marinos) nhanh chóng lượm bóng để thực hiện quả ném biên. 

Khi Daizen Maeda cầm bóng giơ thẳng 2 tay chuẩn bị ném biên thì tiền đạo Wellington Silva (Gamba Osaka) đã lại gần tự “cụng đầu” vào cùi chỏ đối phương, sau đó anh nhìn về phía trọng tài rồi giả vờ ôm mặt ngã lăn ra sân “trông có vẻ rất đau đớn”. 

Kỹ năng diễn xuất của Wellington Silva quá dở và trọng tài Futoshi Nakamura cũng đứng khá gần vị trí xảy ra vụ việc nên ông đã không bị lừa. 

Ông Futoshi Nakamura đã đến gần yêu cầu Wellington Silva đứng dậy nhưng anh vẫn cứ giả vờ nằm đó. Đến nỗi một cầu thủ Yokohama Marinos phải giận dữ chạy đến nhấc bổng tiền đạo người Brazil lên và trọng tài đã “tặng” anh một thẻ vàng vì hành vi giả vờ này. 

Hành động “ăn vạ thô thiển” của Wellington Silva sau đó được lan truyền trên mạng xã hội và được đề cử giải “Mâm xôi vàng” vì… quá dở. Báo điện tử Watson viết khá hài hước: “Wellington Silva không thể nhận được giải Oscar cho màn diễn xuất này. Nhưng anh chắc chắn là ứng viên nặng ký cho giải Mâm xôi vàng”. 

Wellington Silva từng cùng Fluminense đăng quang chức vô địch Brazil và từng khoác áo Arsenal ở Giải ngoại hạng Anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.