Cầu thủ bị cổ động viên ‘phóng dao’ trúng người khi thực hiện quả phạt góc

Daniel Ruiz đã rất đau đớn sau khi bị dao ném trúng trong lúc cố gắng thực hiện quả phạt góc – Nguồn: The Sun

Theo tường thuật của báo The Sun (Anh), trận đấu giữa Millonarios với Atletico Nacional diễn ra trên sân Estadio Atanasio Girardot ở Medellin thuộc vòng 20 Giải vô địch Colombia.

Ở phút 36, tiền vệ 20 tuổi Daniel Ruiz (Millonarios) đang chuẩn bị thực hiện quả phạt góc thì rất nhiều vật thể lạ trên khán đài như bật lửa và đồng xu ném trúng người anh. Sau đó cầu thủ này đã im lặng nhặt các vật thể này ném bỏ khỏi sân. 

Chưa hết, khi Daniel Ruiz cố gắng tung ra cú đá thì bỗng dưng một vật bằng kim loại được ném thẳng vào người anh nhưng rất may chỉ trúng vào tay. Lúc này Daniel Ruiz ôm tay với gương mặt khá đau đớn và cố gắng chạy khỏi nơi đó. 

Trọng tài đã tiến đến để nhặt những vật bị ném xuống. Từ biên bản báo cáo sau trận đấu thì vật kim loại bị ném xuống là một con dao mổ. Rất may con dao chỉ trúng tay của Daniel Ruiz và không gây thương tích nặng. 

Nhưng đó là một khoảnh khắc hết sức đáng sợ và đáng xấu hổ trên sân cỏ Colombia. Chưa kể sau trận đấu này, các cổ động viên Atletico Nacional cũng tấn công xe buýt của đội Millonarios khi đang trên đường chở các cầu thủ ra sân bay để về nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.