Bộ trưởng khen thành tích tuyển Việt Nam ‘tiếp sức mạnh cho cả nước đẩy lùi COVID-19’

Bộ trưởng khen thành tích tuyển Việt Nam tiếp sức mạnh cho cả nước đẩy lùi COVID-19 - Ảnh 1.

Minh Vương ăn mừng bàn thắng rút ngắn tỉ số 2-3 cho tuyển Việt Nam trước UAE – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Thư được gửi tới HLV trưởng Park Hang Seo cùng toàn thể đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chúc mừng đội tuyển bóng đá nam quốc gia đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của quốc gia, dân tộc, giành thành tích đặc biệt xuất sắc lần đầu tiên tham dự vòng loại thứ ba FIFA World Cup Qatar 2022 khu vực châu Á.

Theo ông Hùng, chiến công này của đội tuyển không chỉ mang lại niềm vui, niềm tự hào cho Tổ quốc, mà còn ghi đậm dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam trong hàng triệu trái tim người hâm mộ nước nhà, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Bộ trưởng khẳng định rất nhiều khó khăn đã đặt ra với các cầu thủ Việt Nam “nhưng những khó khăn ấy không thể cản bước các chiến binh sao vàng, ngược lại, càng làm quyết tâm thi đấu thêm quật khởi”.

Nhấn mạnh tới hành trình dài phía trước của đội tuyển, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chúc đội tuyển khỏe mạnh, thực hiện nghiêm các quy định về cách ly, phòng, chống dịch, có thời gian đầm ấm bên gia đình, người thân và sau đó không quên tích cực tập luyện với niềm tin mãnh liệt để “tiếp tục chinh phục những nấc thang lịch sử sắp tới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.