Bị phạt lỗi kỹ thuật, cầu thủ bóng rổ xông đến đấm trọng tài ‘té sập hàng rào’

Xem cầu thủ bóng rổ Renzo Mustasa đấm thẳng vào mặt trọng tài khiến trận đấu kết thúc sớm – Nguồn: Ole

Theo tường thuật của báo điện tử Ole, khi đó Adelante đang tạm dẫn trước Centro Recreativo Calchaquí với tỉ số 22-21. Trọng tài Raúl Olivero thổi phạt một cầu thủ Centro Recreativo Calchaquí vì mắc lỗi kỹ thuật.

Lúc này cầu thủ Renzo Mustasa (Centro Recreativo Calchaquí) bỗng từ xa xông đến tung một cú đấm rất mạnh bằng tay trái trúng mặt trọng tài Raúl Olivero, khiến ông té ngã làm sập hàng rào ngăn giữa khán đài với sân bóng.

Mọi người lập tức can thiệp để giải vây và trận đấu phải kết thúc sớm.

Liên đoàn Bóng rổ Argentina sẽ có hình phạt thật nặng dành cho cầu thủ Renzo Mustasa và đội Centro Recreativo Calchaquí. Chưa hết, trọng tài Raúl Olivero thông báo ông sẽ nộp đơn khiếu nại hình sự và Renzo Mustasa có thể phải hầu tòa vì tội hành hung người khác.

Cầu thủ Emiliano Rojas (đồng đội của Renzo Mustasa) bày tỏ sự xấu hổ vì điều này khi nói: “Tôi rất tiếc cho những điều vừa xảy ra. Chúng tôi không mong đợi phản ứng như thế. Một sự thật đáng buồn và tôi muốn thay mặt toàn đội xin lỗi”.

Báo chí Argentina cũng gọi đây là “sự cố đáng xấu hổ” và những hành vi bạo lực như thế này cần phải loại trừ khỏi thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.