Báo Tây Ban Nha: Lewandowski đoạt Quả bóng vàng 2021, Messi chỉ về nhì

Báo Tây Ban Nha: Lewandowski đoạt Quả bóng vàng 2021, Messi chỉ về nhì - Ảnh 1.

Danh sách được cho là “rò rỉ” kết quả của Quả bóng vàng năm 2021 – Ảnh: Diario Sport

Theo Diario Sport, có một danh sách đang được lan truyền trên mạng xã hội được cho là “rò rỉ” từ ban tổ chức. Trong danh sách đó có công bố điểm số cuối cùng và thứ tự của các cầu thủ trong cuộc bình chọn Quả bóng vàng năm 2021. 

Trong bảng danh sách này, tiền đạo tuyển Ba Lan Robert Lewandoswki (Bayern Munich) nhận được điểm số bình chọn cao nhất với 627 điểm và sẽ lần đầu tiên trong sự nghiệp giành được Quả bóng vàng 2021. 

Còn Lionel Messi (Paris Saint-Germain) được các nhà cái đánh giá là ứng viên số một trong cuộc chạy đua này chỉ về thứ nhì chung cuộc và sẽ giành Quả bóng bạc. Nhưng điểm số của Messi lại không được ghi chú trong danh sách này. 

Cũng theo danh sách này, Quả bóng đồng sẽ thuộc về tiền đạo người Pháp Karim Benzema (Real Madrid) với 526 điểm. Trong khi tiền đạo Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo (Manchester United) chỉ xếp thứ 9 trong cuộc bình chọn. 

Tuy nhiên đây chỉ mới là “tin đồn”, còn kết quả chính thức phải chờ thêm 1 tháng nữa. Trước mắt Messi vẫn được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất, nhờ vào chiến tích cùng đội tuyển Argentina đoạt chức vô địch Copa America 2021. 

Công bố danh sách ứng viên Quả bóng vàng 2021 Công bố danh sách ứng viên Quả bóng vàng 2021

TTO – Rạng sáng 9-10, tạp chí France Football (Pháp) đã công bố danh sách 30 ứng viên Quả bóng vàng dành cho nam, 10 ứng viên Giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm, 20 ứng viên Quả bóng vàng dành cho nữ và 10 ứng viên giải thủ môn xuất sắc nhất năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.