AFC: ‘Việt Nam níu kéo cơ hội cuối cùng’

AFC: Việt Nam níu kéo cơ hội cuối cùng - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam (phải) sẽ có cơ hội cuối cùng để níu kéo hy vọng tranh vé dự vòng chung kết World Cup 2022 – Ảnh: AFC

Trước trận Việt Nam với Oman đêm 12-10 ở loạt trận thứ 4 bảng B, trang chủ AFC có bài viết bình luận về cơ hội đi tiếp của hai đội mang tiêu đề: “Oman tìm cách thu hẹp khoảng cách với nhóm dẫn đầu, Việt Nam níu kéo cơ hội cuối cùng”. 

Mở đầu bài bình luận, AFC viết: “Lần đầu tiên đến với vòng loại này, Việt Nam đã có khởi đầu khó khăn khi không giành được điểm nào mặc dù đã có những màn trình diễn tích cực… Việt Nam đang xếp cuối bảng và rất ít hy vọng vào vòng chung kết. 

Nhưng một chiến thắng tại Khu liên hợp thể thao Sultan Qaboos sẽ đưa Việt Nam ngang bằng với Oman và có thể đưa họ lên hạng ba nếu các kết quả khác có lợi cho họ. Đây là cơ hội để Việt Nam níu kéo hy vọng. 

Cả hai đội đều chưa từng gặp nhau ở vòng loại World Cup trước đó, nhưng từng đối đầu với nhau ở bảng E vòng loại AFC Asian Cup 2004, khi đó Oman giành chiến thắng ở cả hai lượt với tỉ số 6-0 ở Việt Nam và 2-0 ở Oman”.

Bên dưới bài viết bình luận, AFC cũng mở cuộc thăm dò để người hâm mộ bình chọn đội sẽ giành chiến thắng ở trận đấu giữa Việt Nam với Oman. Kết quả: 67,65% người hâm mộ dự đoán Việt Nam thắng, 20,59% chờ đợi Oman giành 3 điểm và 11,76% dự đoán kết quả hòa. 

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

AFC: Việt Nam níu kéo cơ hội cuối cùng - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.