AFC dự báo tiền đạo Tiến Linh ‘sẽ tạo nên khác biệt’ cho Việt Nam trước Nhật Bản

AFC dự báo tiền đạo Tiến Linh sẽ tạo nên khác biệt cho Việt Nam trước Nhật Bản - Ảnh 1.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là 1 trong 6 cầu thủ được chờ đợi tỏa sáng. Tiến Linh cũng được AFC dự báo sẽ “tạo nên khác biệt” cho Việt Nam trước Nhật và Saudi Arabia – Ảnh: AFC

Hiện tại Việt Nam đang xếp chót bảng B và chưa giành được điểm nào sau 4 loạt đấu đã qua. Trận đấu với Nhật Bản rất khó khăn nhưng các cầu thủ Việt Nam tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình để hy vọng có thể giành được điểm số đầu tiên.

Trước loạt trận đấu này, trang chủ AFC đã đưa ra danh sách 6 cầu thủ hứa hẹn sẽ tỏa sáng, trong đó có tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh. AFC đã đánh giá rất cao về khả năng săn bàn của Tiến Linh và dự báo chân sút 24 tuổi này có thể sẽ làm nên sự khác biệt cho Việt Nam.

AFC viết về Tiến Linh như sau: “Đội tuyển Việt Nam đã khởi đầu rất khó khăn ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã thể hiện được phẩm chất của mình, với hai bàn thắng trong hai trận gần nhất.

Một pha dứt điểm lạnh lùng vào lưới Trung Quốc, sau đó là bàn thắng của kẻ săn trộm vào lưới Oman là những bằng chứng rõ nhất về khả năng của Tiến Linh trước khung thành đối thủ. Tiếp theo là Nhật Bản và Saudi Arabia tại Hà Nội… nếu Việt Nam chơi phòng ngự chặt chẽ và họ có thể tạo nên bất ngờ khi có tiền đạo có thể tạo ra sự khác biệt ở tuyến trên”.

Trước đó, Tiến Linh cũng vượt qua siêu sao Hàn Quốc Son Heung Min và tiền đạo Trung Quốc Wu Lei để giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tuần” tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do bạn đọc AFC bình chọn.

AFC dự báo tiền đạo Tiến Linh sẽ tạo nên khác biệt cho Việt Nam trước Nhật Bản - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.